Giới thiệu chung

     Công ty cổ phần PTH Việt Nam được thành lập năm 2016, với tầm nhìn và định hướng, lựa chọn và cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng. Trải qua quá trình thành lập và phát triển Công ty cổ phần PTH Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu, trở thành một trong những công ty đứng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm như: Van rũ bụi, Màng van cao su, Cuộn coil, Vải lọc bụi, Túi lọc bụi, Vải máng khí động, Khung xương túi lọc, Băng tải, các loại phụ tùng máy khai thác mỏ, cho các nhà máy Xi măng, Luyện cán thép, Khai thác khoáng sản - luyện kim, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy thức ăn chăn nuôi, Nhà máy sản xuất gạch, Nhà máy hóa chất,..

        Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm coi trọng uy tín và sự thỏa mãn của khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín.

      Chúng tôi đã thiết lập và xây dựng các mối quan hệ với các đối tác và nhà cung cấp trong và ngoài nước, như: CÔNG TY XI MĂNG, CÔNG TY THÉP, NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN, NHÀ MÁY HÓA CHẤT ; ASCO, GOYEN, STNC, KOMATSU, CAT, HITACHI, KOBELCO, DOOSAN, HYUNDAI,

Phương châm hoạt động;

“ Hợp tác để cùng thành công, thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi”, PTH VINA luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

     Công ty cổ phần PTH Việt Nam đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau;

     - Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.

    - Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của khách hàng. Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

    - Tiến độ giao hàng đảm bảo, đúng thời gian.

     - Phương thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.

    - Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hoà nhã, luôn sẵn sàng hướng dẫn lắp đặt và chuyển giao công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

     Chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

     Trân trọng!